Sao Mu bị chỉ trích vì không thẳng

Phil Neville đã không đồng tình với việc các cầu thủ Man Utd vả Arsenal thể hiện tình cảm trước trận đại chiến.

Phil Neville W88top  là chứng nhân của thời kỳ hoàng kim trong cuộc cạnh tranh giữa Arsenal và M.U. Ở đó, mỗi trận đấu của hai CLB có ý nghĩa quyết định trực tiếp tới ngôi vô địch Premier League.

Roon

Chính vì vậy, những cầu thủ hai đội đều cho thấy không khí thù hận ngay trong đường hầm khi bước vào trận đấu. Roy Keane, Vieira, Martin Keown… đã không nhìn mặt nhau và luôn thể hiện bộ mặt dữ tợn.Thậm chí, Roy Keane, Vieira từng chạm trán trong đường hầm trước trận đấu vào năm 2005.

Tuy nhiên, trước trận đấu giữa M.U và Arseanl hôm qua, những thành viên hai đội tỏ ra khá thân thiết. De Gea chủ động tới ôm đàn anh Petr Cech, còn Nancho Moreal cười như được mùa sau khi đùa vui với Ander Herrera.

Bình luận trên truyền hình, Phil Neville không hài lòng với sự ủy mỵ ấy. Anh nói: “Điều đó hết sức phi lý với tôi. Hãy cứ nhìn Rooney kìa. Cậu ấy là cựu binh nên luôn ý thức được tinh thần trước những trận đại chiến. Cậu ta luôn nhìn về phía trước, chẳng ôm hay hôn ai cả.

 

Tôi nghĩ Vwin Nacho Monreal đang đi dự tiệc, chứ không phải bước vào cuộc chiến. Tôi không thể tưởng tượng được sẽ ra sao nếu như Martin Keown cũng thể hiện hành động như vậy”.

Ngay cả HLV Wenger và Mourinho cũng thân thiết tới… lạ lùng. Trước trận đấu, Mourinho đã lên tiếng kêu gọi Arsenal không sa thải Wenger. Bước vào trận đấu, hai người đã chủ động tới bắt tay nhau với sự thân thiện, thay vì bắt tay cho đúng thủ tục như trước đây.