W88vn : Antoine Griezmann có thể ra đi bất cứ lúc nào

Trả lời phỏng vấn trên tờ AS và W88VN , HLV trưởng của Atletico Madrid, Diego Simeone thừa nhận tiền đạo Antoine Griezmann có thể ra đi bất cứ lúc nào cầu thủ này muốn.

Lý do là trong bản hợp đồng đã ký giữa đội bóng thành Madrid với ngôi sao người Pháp có điều khoản tự chấm dứt hợp đồng mà không phải bồi thường.

"Đúng, Griezmann có thể ra đi khi nào cậu ấy muốn. Bởi vì có một điều khoản chấm dứt mà không có bất cứ ràng buộc nào", Simeone cho hay.

Antoine Griezmann

Những phát biểu từ chiến lược gia người Argentina hẳn là đã mang tới nhiều niềm vui cho Man Utd – đội bóng được cho là đang theo đuổi tiền đạo này. Đội chủ sân Old Trafford cần một tiền đạo thực thục nhằm thay thế Zlatan Ibrahimovic đã lớn tuổi và Wayne Rooney không còn duy trì được phong độ.

Trước đó rất nhiều nguồn tin khẳng định giữa Man Utd và Griezmann đã đạt được thỏa thuận miệng bao gồm mức lương và số áo. Nhưng để hoàn tất thương vụ này, Man Utd nhiều khả năng sẽ phải chi ra ít nhất 100 triệu euro.

Hè năm ngoái, Quỷ đỏ cũng đã từng chi số tiền tương tự khi chiêu mộ người đồng hương của Griezmann là Paul Pogba. Do đó mà NHM Man Utd hiện đang rất tự tin vào mức độ khả thi.