Nhận định Malaga vs Granada 02h45 ngày 10/12

Malaga vs Granada lúc 02h45 ngày 10/12 (Vòng 15 giải VĐQG Tây Ban Nha TBN La Liga tại sân của Malaga)

Chuyên gia nhận định bóng đá cho ý kiến : Hiện tại thắng lợi may mắn, đầy bất ngờ của Granada trước Sevilla vòng trước chắn chắn chưa thể giúp đội bóng này trở lại. Ở vòng 14, tưởng chừng Granada sẽ được củng về vị trí khi Sevilla đang xếp thứ 3 ở vị trí BXH. Kể từ giữa 5/2016, tức là cuối mùa giải năm ngoái cho đến giờ Granada đã không thắng 14/15 trận. Và với 3đ có được, “Nazaríes” (8 điểm) đã tạm thoát khỏi vị trí đội sổ khi hơn Osasuna chỉ 1đ. Ở đây để được là vị trí thứ 17 trở lên, Granada còn thua 4đ. Và phía trước họ là vật cản mang tên Malaga.

Đêm nay, khả năng Granada ngậm ngùi ra về với một thất bại là rất lớn.

Malaga vs Granada

Malaga vs Granada

Còn Malaga không quá mạnh nếu không muốn nói chỉ là CLB tầm trung bình yếu, tuy nhiên về thực lực, phong độ hiện tạithì thầy trò Juande Ramos được đánh giá cao, với 8 trận gần đây ở La Liga, Malaga họ thua duy nhất chỉ 1 trận.

Đồng thời 5 trận đối đầu trực tiếp gần đây của hai bên ở Rosaleda, Malaga hoàn toàn có được thế chủ động. Có thể nói tới 4 trận thắng và 1 lần chia điểm. Và cả 5 lần hành quân tới mặt trặn của đối thủ, các vị khách “Nazaríes” ghi được vỏn vẹn 4 bàn, thua đến 16 lần. Với 3 điểm có được sẽ giúp đội bóng này cải thiện đáng kể vị trí của mình, ít nhất ở vị trí thứ 6, nếu các đối thủ phía trên cùng sảy chân.