Sự thật về loại kem các hot girl hay bán nhưng không bao giờ dám xài

Ghét nhất những ai buôn bán ko có tâm, gần đây lại nổi vụ nhờ hot girl, ng nổi tiếng pr hộ để bán hàng càng ghét tợn. Thử hỏi những thứ kem ấy có dám xài và thấy hiệu quả ko mà đi hại đời hại người như thế

Mấy hn fb đang rần dần vụ này, share lại cho các chị em biết kem trắng da hot girl hay qc là thế nào, cũng cùng một giuộc như nhau lấy ở Thái hết đấy ạ.

"SỰ THẬT VỀ KEM TRỘN LÀM TRẮNG DA THÁI LAN." - fb Nguyễn Minh Hiền chia sẻ

Sau 5 lần đi Bangkok du lịch thì em phát hiện ra một sự thật phải nói là kinh mệ nó khủng luôn các chị ạ.
Dù da cũng trắng rồi nhưng nhìn các chị trắng muốt, trắng nõn thì e thực sự rất GATO muốn được như thế. Nhưng ko dám liều bôi kem trộn, và bây giờ biết thêm sự thật về nó nữa thì thôi e lậy luôn.


Một buổi chiều đi lượn lờ ở chợ mỹ phẩm tại Bangkok. E có nhìn thấy đầy rẫy các loại kem trộn, trong vai người mua buôn mỹ phẩm, e đã thực sự rùng mình.

Tiếng Anh dịch luôn qua Tiếng Việt cho mọi người dễ đọc.

- Em: Tao muốn mua buôn kem trắng da.
- Bà Thái : Mày muốn mua loại trắng dần, trắng nhanh, hay siêu trắng siêu nhanh dành cho người chuyển giới.
- Em : *chỉ tay vào lọ kem trộn nhìn loại đó giống ở Việt Nam hay bán*. Tao muốn mua loại này này.
- Bà Thái : Việt Nam mày nhiều người chuyển giới lắm à?
- Em : Sao mày hỏi thế.
- Bà Thái : Loại này siêu trắng ,siêu nhanh nhưng bên tao chỉ người chuyển giới mới dùng thôi. Nhưng tao thấy Việt Nam mày mua nhiều.
- Em: Tao dùng có sao không, tao thích trắng, Con gái Việt NAm thích trắng lắm, mua về bán đắt hàng.
- Bà Thái : no no no. Loại này tao chỉ bán cho chuyển giới thôi. Bọn mày "con gái chuẩn" đừng dùng vì:

- Thứ nhất da nó là đàn ông chuyển qua nữ nên da nó dày, bào mòn đi là mỏng mịn như con gái là vừa.
- Thứ hai nó bôi kem này vì bọn nó xác định không sinh được con, chỉ cần trắng đẹp thôi.
- Thứ ba là chúng nó tiêm đủ thứ thuốc vào người rồi nên thêm cũng không sao. Kiểu là xác định tuổi thọ rồi ấy, nhưng chúng nó thích , vì như thế nó mới hạnh phúc.

- Em : ơ ơ.
- Bà Thái : Đây mày mua loại kem này mà dùng này, kem chiết xuất thiên nhiên, trắng dần thôi , không trắng tẩy, không sợ đâu.

----------------------------------

Mẹ ơi!!! nghe xong 3 cái lý do Bà Thái nói mà bủn rủn hết cả cái con người. Kiếm cớ đi xem thêm vài hàng nữa rồi chuồn thẳng. Vẫn biết là chị em mình ai chẳng thích trắng nõn trắng nà cơ mà cũng nên để ý nguồn gốc xuất sứ của sản phầm mình định mua nhé. Có nhiều kem trộn do dược sĩ nghiên cứu , hoặc gia truyền , hoặc spa uy tín làm thì mới nên mua, không toàn thuỷ ngân với thuốc tẩy chị em bôi vào người rồi đi chữa không kịp đâu.Mong chị em tỉnh táo, loại e tìm hiểu được chỉ là một trong những loại mà các chị em vô tình mua phải thôi. E tin còn nhiều loại khủng khiếp hơn nữa. Vì lợi ích đồng tiền mà hại nhau như thế ạ.

Nhất dáng , nhì da, thứ ba mới là nét.
Làn da bao bọc cơ thể cả cuộc đời đừng vì vài tháng năm đẹp mà sau này hối hận.
Thực sự muối tắm, dầu dừa, kem tẩy da chết, kem tắm trắng, kem dưỡng trắng của Thái có mấy hãng dùng rất tốt, và an toàn giá thành rẻ hơn so với hàng Hàn, Pháp,...

Stt mang tính chất cảnh báo, không dìm hàng bất cứ một ai cả, chị nào bán hàng thất đức có tật giật mình thì mới bị ngứa tai nhé, còn ai bán sản phẩm tốt, chân chính thì chả việc gì phải sợ cả.